Thursday, 23/09/2021 - 08:54|
      taynt.dl@nghean.edu.vn
    • Giới thiệu sơ bộ:

-  Phụ trách chung.

- Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực: Tổ chức cán bộ, đối ngoại, Tài chính; Thanh tra, Thống kê kế hoạch, Thi đua- khen thưởng, kỷ luật, tuyên truyền phòng chống tham nhũng, Xây dựng đời sống văn hoá; Phụ trách giáo dục Trung học cơ sở; Chỉ đạo xây dựng trường chuẩn quốc gia bậc THCS. Chỉ đạo việc quản lý, khai thác, sử dụng thư viện, thiết bị của các trường THCS.

• Nguyễn Văn Hải
    • Họ và tên:
    • Chức vụ:
      Phó trưởng phòng
    • Học hàm, học vị:
      Cử nhân
    • Điện thoại:
      hainv.dl@nghean.edu.vn
    • Giới thiệu sơ bộ:

Lĩnh vực phụ trách:  Phụ trách giáo dục Mầm non; Giáo dục tiểu học

- Công đoàn và các đoàn thể, mặt trận.

- Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Chỉ đạo tổng hợp Phổ cập giáo dục toàn ngành; Giáo dục môi trường; giáo dục pháp luật – ATGT; Cơ sở vật chất thiết bị trường học và cơ quan phòng GD&ĐT; Phòng cháy chữa cháy, phòng chống bão lụt; Vì sự tiến bộ phụ nữ; PCGD MN cho trẻ 5 tuổi; Kiểm định chất lượng GDMN; Phụ trách Chỉ đạo xây dựng trường chuẩn quốc gia bậc Mầm non; Phụ trách bậc Tiểu học.