• :
      Phó Trưởng phòng
      namnd.dl@nghean.edu.vn
    • Giới thiệu sơ bộ:

- Phụ trách giáo dục Trung học cơ sở.

Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực:

- Công nghệ thông tin; Giáo dục thường xuyên; Nghiên cứu khoa học; An ninh trật tự trường học; Giáo dục thể chất; Giáo dục Nghề nghiệp-Hướng nghiệp; Chỉ đạo việc quản lý, khai thác, sử dụng thư viện, thiết bị của các trường THCS;

- Phòng cháy chữa cháy, phòng chống bão lụt; Vì sự tiến bộ phụ nữ; Giáo dục môi trường; giáo dục pháp luật ATGT.

• Nguyễn Tất Tây
      Trưởng Phòng
      taynt.dl@nghean.edu.vn

-  Phụ trách chung.

Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực:

Tổ chức cán bộ, đối ngoại; Tài chính; Thanh tra, Thống kê kế hoạch; Thi đua- khen thưởng, kỷ luật, tuyên truyền phòng chống tham nhũng; Xây dựng đời sống văn hoá;  Xây dựng Nông thôn mới và xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia và kiểm định chất lượng toàn ngành.

• Nguyễn Văn Hải
      Phó trưởng phòng
    • Học hàm, học vị:
      Cử nhân
      hainv.dl@nghean.edu.vn

Lĩnh vực phụ trách:  Phụ trách giáo dục Mầm non; Giáo dục tiểu học

- Công đoàn và các đoàn thể, mặt trận.

- Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Chỉ đạo tổng hợp Phổ cập giáo dục toàn ngành; Giáo dục môi trường; giáo dục pháp luật – ATGT; Cơ sở vật chất thiết bị trường học và cơ quan phòng GD&ĐT; Phòng cháy chữa cháy, phòng chống bão lụt; Vì sự tiến bộ phụ nữ; PCGD MN cho trẻ 5 tuổi; Kiểm định chất lượng GDMN; Phụ trách Chỉ đạo xây dựng trường chuẩn quốc gia bậc Mầm non; Phụ trách bậc Tiểu học.