Thứ sáu, 15/11/2019 - 17:42|
      Chuyên viên
      quangnt.dl@nghean.edu.vn
    • Giới thiệu sơ bộ:

Phụ trách chuyên môn THCS; Công tác khảo thí, Kiểm định chất lượng; Công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia cấp THCS; Công tác Giáo dục thể chất; Công tác ANTT trường học, ATGT, PCCC, PCBL, Giáo dục pháp luật; Công tác đội trường học, GD NGLL; Cơ sở vật chất phòng giáo dục.

• Nguyễn Văn Hải
      Phó trưởng phòng
      0966396051 và 0942486909
      hainv.dl@nghean.edu.vn
    • Giới thiệu sơ bộ:

Lĩnh vực phụ trách:  Phụ trách giáo dục Mầm non.

- Công đoàn và các đoàn thể, mặt trận.

- Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Chỉ đạo tổng hợp Phổ cập giáo dục toàn ngành; Giáo dục môi trường; giáo dục pháp luật – ATGT; Cơ sở vật chất thiết bị trường học và cơ quan phòng GD&ĐT; Phòng cháy chữa cháy, phòng chống bão lụt; Vì sự tiến bộ phụ nữ; PCGD MN cho trẻ 5 tuổi; Kiểm định chất lượng GDMN; Phụ trách Chỉ đạo xây dựng trường chuẩn quốc gia bậc Mầm non.

• Đào Thị Liêm
      Chuyên viên
      Liemdt.dl@nghean.edu.vn
    • Giới thiệu sơ bộ:

Bồi dưỡng đội ngũ giáo viên; Triển khai các hội thi, các chuyên đề của Giáo viên về giáo dục mầm non; Nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng thường xuyên cho đội ngũ CBGVMN;  Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Theo dõi thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua; Phổ cập giáo dục Mầm non cho trẻ mầm non cho trẻ em 5 tuổi; Theo dõi các hoạt động trường MN tư thục; nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập, tư thục; Phụ trách chuyên môn Nhà trẻ; Thủ quỹ Phòng GD&ĐT.