Monday, 27/05/2019 - 02:07|
      0966396051 và 0942486909
      hainv.dl@nghean.edu.vn
    • Giới thiệu sơ bộ:

Lĩnh vực phụ trách:  Phụ trách giáo dục Mầm non.

- Công đoàn và các đoàn thể, mặt trận.

- Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Chỉ đạo tổng hợp Phổ cập giáo dục toàn ngành; Giáo dục môi trường; giáo dục pháp luật – ATGT; Cơ sở vật chất thiết bị trường học và cơ quan phòng GD&ĐT; Phòng cháy chữa cháy, phòng chống bão lụt; Vì sự tiến bộ phụ nữ; PCGD MN cho trẻ 5 tuổi; Kiểm định chất lượng GDMN; Phụ trách Chỉ đạo xây dựng trường chuẩn quốc gia bậc Mầm non.

• Đậu Thị Thái Thơ
      Chuyên viên
      Thodt.dl@nghean.edu.vn
    • Giới thiệu sơ bộ:

Phụ trách chuyên môn Mẫu giáo; Phụ trách công tác bán trú các trường mầm non; Kiểm định chất lượng giáo dục bậc mầm non; Xây dựng trường chuẩn quốc gia bậc mầm non; Chỉ đạo thực hiện các chuyên đề của Bộ GD&ĐT triển khai; Các hoạt động giao lưu của trẻ; Xây dựng cơ sở vật chất các trường mầm non; Theo dõi hướng dẫn công tác sách - thiết bị, đồ dùng GDMN; Phụ trách công tác sữa học đường.

• Đào Thị Liêm
      Chuyên viên
      Liemdt.dl@nghean.edu.vn
    • Giới thiệu sơ bộ:

Bồi dưỡng đội ngũ giáo viên; Triển khai các hội thi, các chuyên đề của Giáo viên về giáo dục mầm non; Nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng thường xuyên cho đội ngũ CBGVMN;  Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Theo dõi thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua; Phổ cập giáo dục Mầm non cho trẻ mầm non cho trẻ em 5 tuổi; Theo dõi các hoạt động trường MN tư thục; nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập, tư thục; Phụ trách chuyên môn Nhà trẻ; Thủ quỹ Phòng GD&ĐT.