Thứ hai, 25/10/2021 - 02:41|
Lĩnh vực công việc phụ trách Phụ trách chuyên môn Tiểu học, Mầm non
Giới thiệu sơ bộ

Lĩnh vực phụ trách:  Phụ trách giáo dục Mầm non; Giáo dục tiểu học

- Công đoàn và các đoàn thể, mặt trận.

- Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Chỉ đạo tổng hợp Phổ cập giáo dục toàn ngành; Giáo dục môi trường; giáo dục pháp luật – ATGT; Cơ sở vật chất thiết bị trường học và cơ quan phòng GD&ĐT; Phòng cháy chữa cháy, phòng chống bão lụt; Vì sự tiến bộ phụ nữ; PCGD MN cho trẻ 5 tuổi; Kiểm định chất lượng GDMN; Phụ trách Chỉ đạo xây dựng trường chuẩn quốc gia bậc Mầm non; Phụ trách bậc Tiểu học.

Lĩnh vực phụ trách:  Phụ trách giáo dục Mầm non; Giáo dục tiểu học

- Công đoàn và các đoàn thể, mặt trận.