Thursday, 18/07/2019 - 04:27|
  • Dương Xuân Chất
    • Chức vụ:
      Phó Trưởng phòng phụ trách quản lý, điều hành.
      0912440953; 0964140953
      chatdx.dl@nghean.edu.vn

-  Phụ trách chung.

- Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực: Tổ chức cán bộ, đối ngoại, Tài chính; Thanh tra, Thống kê kế hoạch, Thi đua- khen thưởng, kỷ luật, tuyên truyền phòng chống tham nhũng, Xây dựng đời sống văn hoá; Phụ trách giáo dục Trung học cơ sở; Chỉ đạo xây dựng trường chuẩn quốc gia bậc THCS. Chỉ đạo việc quản lý, khai thác, sử dụng thư viện, thiết bị của các trường THCS.

• Nguyễn Thái Quang
      quangnt.dl@nghean.edu.vn
    • Giới thiệu sơ bộ:

Phụ trách chuyên môn THCS; Công tác khảo thí, Kiểm định chất lượng; Công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia cấp THCS; Công tác Giáo dục thể chất; Công tác ANTT trường học, ATGT, PCCC, PCBL, Giáo dục pháp luật; Công tác đội trường học, GD NGLL; Cơ sở vật chất phòng giáo dục.

• Lê Công Minh
      0979719451
      minhlc.dl@nghean.edu.vn
    • Giới thiệu sơ bộ:

Phụ trách chuyên môn THCS; Công tác nghiên cứu khoa học; Công tác BDTX, bồi dưỡng đội ngũ toàn ngành; Phụ trách Trung tâm Học tập cộng đồng; Quản lý dạy thêm, học thêm.

• Nguyễn Thị Minh Quý
      Thạc sỹ
      quynm.dl@nghean.edu.vn
    • Giới thiệu sơ bộ:

Phụ trách chuyên môn THCS, Tiếng Anh THCS, Tiểu học, MN; Phụ trách Công nghệ thông tin; Phần mềm Vnedu; Phụ trách Phổ cập THCS, Chủ trì tham mưu, kết nối Phổ cập giáo dục các cấp học; Phụ trách các dự án sách thiết bị THCS; Tin học, Ngoại ngữ Mầm non, Tiểu học, THCS. Theo dõi việc quản lý, khai thác, sử dụng thư viện, thiết bị của các trường THCS; Quản trị Website của Phòng giáo dục.