• :
Trường Mầm non Đặng Sơn đã hoàn thành các tiêu chuẩn và đón đoàn kiểm tra, công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của UBND tỉnh- SGD&ĐT Nghệ An.

Ngày đăng: (17/01/2018)   Lượt xem: 860
Tháng 12- 2017 Trường Mầm non Đặng Sơn- Huyện Đô Lương đã hoàn thành các tiêu chuẩn và đón đoàn kiểm tra, công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của UBND tỉnh- SGD&ĐT Nghệ An.
Trường mầm non Thị trấn tập huấn phòng cháy chữa cháy

Ngày đăng: (04/05/2017)   Lượt xem: 612
Chiều 11/4/2017, Phòng Cảnh sát PCCC số 5 đã tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC, luyện tập phương án chữa cháy – cứu hộ cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường mầm non Thị Trấn – Đô ...