• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN ĐÔ LƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Đại Sơn đã sử dụng hiệu quả phòng học bộ môn Tiếng Anh.

Trường THCS Đại Sơn đã sử dụng hiệu quả phòng học bộ môn Tiếng Anh.

Năm học 2017 – 2018, được sự quan tâm của các cấp chính quyền, đặc biệt là Sở Giáo Dục và Đào Tạo Nghệ An, trường THCS Đại Sơn đã vinh dự đón nhận gói thiết bị phục vụ cho việc học ngoại ngữ, cụ thể là bộ môn Tiếng Anh của trường với trị giá 274  triệu đồng.

Sau khi nhận được gói thiết bị này, dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, các đồng chí giáo viên trong nhóm Tiếng Anh đã tích cực học hỏi, tiến hành dạy học tại phòng học mới với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

 

Vừa qua, vào ngày 14/ 12/ 2017, nhóm Tiếng Anh đã tổ chức thành công  tiết dạy tại phòng học mới. Giáo viên phụ trách tiết dạy là cô giáo Hoàng Thị Hảo – một giáo viên có năng lực chuyên môn vững vàng với nhiều năm kinh nghiệm và có nhiệt huyết. Tiết dạy có sự tham gia của tất cả các giáo viên trong tổ xã hội.

 Quả thật, với sự hỗ trợ lớn của CNTT, cùng với vai trò của giáo viên và sự hợp tác tích cực của các em học sinh, tiết học thực sự đem lại hiệu quả cao.  Học sinh không chỉ nắm vững kiến thức mà các em còn tỏ ra vô cùng hứng thú; hình thành cho các em nhiều năng lực cần thiết (năng lực hợp tác, năng lực tìm tòi sáng tạo, năng lực giải quyết vấn đề, năng lực giao tiếp…)

Với thành công bước đầu trên, trong học kỳ hai tới nhà trường đã giao nhiệm vụ cho các giáo viên Tiếng Anh phải tổ chức được cho tất cả các lớp học tại phòng học này để các em có điều kiện tiếp cận với CNTT và nâng cao chất lượng dạy học.


Tác giả: Trường THCS Đại Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết