Sunday, 18/08/2019 - 18:24|

Phòng GD&ĐT Đô Lương đạt kết quả cao trong cuộc thi KHKT cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2018-2019.

Từ ngày 19/12 đến ngày 21/12/2018 tại Thành phố Vinh, Phòng GD&ĐT Đô Lương đã cử đoàn tham gia cuộc thi KHKT cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2018-2019. Đoàn Đô Lương có 6 dự án dự thi của các em học sinh THCS.

KHAI MẠC CUỘC THI KHKT DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC TỈNH NGHỆ AN NĂM HỌC 2018-2019

Kết quả chung cuộc, có 4/6 dự án được ban tổ chức cuộc thi công nhận. Trong đó có 01 giải nhất của 2 em đến từ trường THCS Lý Nhật Quang (em Trương Thị Hồng Vân và em Thái Thị Quỳnh Chi) –toàn tỉnh có 02 giải nhấtcấp THCS; 01 giải nhì của em Lê Hải Phong (Trường THCS Lý Nhật Quang); 01 giải ba của em Lưu Anh Đức và em Nguyễn Thị Thu Hiền (Trường THCS Bạch Ngọc); 01 giải tư của em Lê Văn Công Tuấn (Trường THCS Lý Nhật Quang).

Phòng GD&ĐT Đô Lương được xếp thứ Nhì toàn tỉnh sau Phòng GD&ĐT Thành phố Vinh.

Đây là sự thành công lớn trong triển khai thực hiện phong trào nghiên cứu khoa học, nuôi dưỡng các ý tưởng khả thi, có nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, tạo luồng gió mới trong các trường phổ thông nhằm đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá học sinh hướng đến mục tiêu đổi mới giáo dục theo tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW.

Tác giả: Phòng GD&ĐT Đô Lương